ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม หนังสือพิมพ์โมลู Vol.2 อัพเดทรายสัปดาห์ แฮปปี้โมลูขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี หลังจากที่เปิด O...

MOLOO.in.th ชวนเด็กๆ มาตามหาถ้วย ร.ร.ลาห์มที่หายไป

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

 MOLOO.in.th ชวนเด็กๆ มาตามหาถ้วย ร.ร.ลาห์มที่หายไป

หนังสือพิมพ์โมลู Vol.2 อัพเดทรายสัปดาห์

 

       แฮปปี้โมลูขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี หลังจากที่เปิด OBTอย่างเป็นทางการไปแล้วนั้น ได้รับการต้อนรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม มีผู้เล่นหลั่งไหลเข้ามาผจญภัยในบ้านสวนมากมาย ทำให้บ้านสวนดูมีชีวิตชีวา และเพื่อแสดงความขอบคุณโมลูน้อยที่รักของทุกๆ คน ใน วันที่ 4 กรกฎาคม 2555 จะมีการอัพเดท เจ้าวายร้าย RK ตัวป่วนอาณาจักรโมลู ซึ่งภายในเกมเต็มไปด้วยเบาะแสลึกลับ และภารกิจมากมาย ที่รอให้โมลูน้อยแสนฉลาดอย่างคุณมาไขปัญหานั่นเอง

 MOLOO.in.th ชวนเด็กๆ มาตามหาถ้วย ร.ร.ลาห์มที่หายไป
ภาพวางแผนจับวายร้าย
 
ภารกิจตามหาถ้วย รร.ลาห์มที่หายไป
       มีประตูหินลึกลับปรากฏขึ้นที่บ้านสวนไม่มีใครเคยเปิดประตูหินนี้ได้ หรือมันจะเกี่ยวข้องกับวายร้าย RK?หลังจากวายร้าย RK ขโมยถ้วย รร.ลาห์มไป จนทำให้บ้านสวนวุ่นวาย ตำรวจก็ได้ออกประกาศจับวายร้ายRK อย่างเป็นทางการ เพื่อความสงบสุขของบ้านสวน และเพื่อความปลอดภัยของโมลูน้อยทุกๆคน จึงขอให้โมลูน้อยร่วมมือกันค้นหาเบาะแสของวายร้ายRK เพื่อตามหาถ้วย รร.ลาห์มที่หายไปกลับคืนมา
 

ภาพร่องรอย RK ขโมยถ้วยรร.ลาห์ม (RK= Robot Kid)

 
เบาะแสลึกลับของวายร้ายRK กำลังรอคุณไขปัญหา
เหล่าโมลูน้อยที่ตื่นตระหนกจะตามหาถ้วย รร.ลาห์มกลับมาอย่างไรดี?
      โมลูน้อยควรไปค้นหาหินภูติ เพื่อใช้เปิดเส้นทางลับของRK ตามที่ภารกิจกำหนดจากนั้นก็เข้าสู่เส้นทางลับ และไขปริศนาต่างๆเพื่อนำถ้วย รร.ลาห์มที่หายไปกลับคืนมา ซึ่งในเส้นทางลับยังมีของล้ำค่าอีกมากมายที่รอให้คุณค้นพบ อาทิ ผ้าคาดตาลาห์ม ลูกโป่งRK เป็นต้น หลังจากสำเร็จภารกิจแล้วอย่าลืมไปรับรางวัลผ้าคลุมกล้าหาญที่สถานีตำรวจด้วยล่ะ
 

หินภูติ

 
     MOLOO แฮปปี้โมลู Edutainment ในรูปแบบของเกมครั้งแรกในเมืองไทยพร้อมให้ เรียนเพลิน เล่นสนุก กันได้แล้ววันนี้  
เว็บไซต์แฮปปี้โมลู:http://www.moloo.in.th/subscribe
 
Created Date : Jul 10 , 2012