ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม DAY BREAK พร้อมเปิดโลกผจญภัยใหม่! Close Beta แล้ววันนี้เวลา 14.00 น. เจอกันแน่นอน หลังจากที่มีเพื่อนๆ หลายคนเฝ้ารอคอยกันมา...

DAY BREAK พร้อมเปิดโลกผจญภัยใหม่! Close Beta แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

DAY BREAK พร้อมเปิดโลกผจญภัยใหม่! Close Beta แล้ววันนี้เวลา 14.00 น. เจอกันแน่นอน หลังจากที่มีเพื่อนๆ หลายคนเฝ้ารอคอยกันมาอย่างมากมายกับเกม DAY BREAK และสอบถามกันเข้ามาเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเกม DAY BREAK ว่าเมื่อไหร่จะทำการเปิดให้บริการแบบ Close Beta และเปิดให้บริการแบบ Open Beta ในวันนี้จึงขอประกาศไว้เลยว่าวันนี้วันที่ 17 กันยายน 2556 เวลา 14.00 น. สามารถเข้าสู่เกม DAY BREAK ได้อย่างแน่นอน และเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีตัวเกม DAY BREAK สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

http://db.winner.co.th/main/download.php?action=client&id=1

www.daybreak.in.th
ระบบคอมพิวเตอร์พื้นฐานที่ใช้เข้าเล่นเกม DAY BREAK

Bounty Hunter

Magister

Knight

Puppet Master

สำหรับเพื่อนๆ ที่เล่นเกม DAY BREAK ในช่วง Close Beta ยังมีสิทธิ์ได้รับไอเทมต่างๆ อีกมากมายที่จะได้รับในช่วงของ Open Beta อีกด้วย เรียกได้ว่าแต่ละกิจกรรมนั้นแจกไอเทมที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียว อ่านรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดที่นี่http://db.winner.co.th/main/infopage.php?Page=news&Id=375

และสำหรับเพื่อนๆ ที่มี AC แล้ว สามารถลงทะเบียน AC ได้หลังจากสร้างตัวละครเสร็จแล้วนะครับ
เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดของเกม DAY BREAK เพิ่มเติมได้ที่ www.daybreak.in.thและ www.facebook.com/daybreakclub ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 

 

Created Date : Sep 18 , 2013