ได้รับการกล่าวถึงกันอย่างหนาหูถึงขั้นต้องสอบปากคำกันเลยทีเดียว กับข่าวการมาเยือนของ Story of The Year วงอีโมที่ได้ชื่อว่าเป็นตำนานวงร็อคที่แสดงสดได้มั...

Story of The Year : Live In Bangkok ที่สุดของคอนเสิร์ตร็อคที่จะเป็นคอนเสิร์ตที่มันส์ที่สุดแห่งปี

Story of The Year : Live In Bangkok ที่สุดของคอนเสิร์ตร็อคที่จะเป็นคอนเสิร์ตที่มันส์ที่สุดแห่งปี

     ได้รับการกล่าวถึงกันอย่างหนาหูถึงขั้นต้องสอบปากคำกันเลยทีเดียว กับข่าวการมาเยือนของ Story of The Year วงอีโมที่ได้ชื่อว่าเป็นตำนานวงร็อคที่แสดงสดได้มันส์ที่สุดในโลกที่ชาวร็อคตัวจริงไม่มีพลาด

     Story of The Year แหกมดลูกออกมาในฐานะวงร็อคที่แสดงสดมันส์ที่สุดของโลก ในปี 2003 กับอัลบั้มแรก Page Avenue ที่มีการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยอย่างล้นหลาม พร้อมกับเพลงแจ้งเกิดที่ฮิตติดหูจั๋งหนับอย่าง "Until The Day I Die" ได้รับเสียงกรี๊ดจากชาวร็อคส่งผลให้วง Story of The Year เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก วัยรุ่นชาวร็อคจำนวนมากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศที่เล่นดนตรีร็อค และอีโม แทบทุกวงต่างพากันแกะเล่นและซ้อมเพลงนี้ จนเพลง "Until The Day I Die" แทบจะกลายเป็นเพลงชาติของกระแสเพลงอีโมตั้งแต่สมัยยุค 90's จนถึงปัจจุบัน นั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ส่งผลให้กระแสเพลงอีโมยังคงเป็นกระแสเพลงร็อคที่ได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้
            
     Story of The Year ประกอบด้วยสมาชิกอย่าง Dan Marsala กระบอกเสียงของวง Ryan Phillips มือกีตาร์ Philip Sneed กีตาร์ Adam Russell เบส และ Josh Wills กระทืบกลอง อัลบั้มชุดต่อๆ มาอย่าง In The Wake of Determination, The Black Swan, The Constant ทุกอัลบั้มของวงได้รับการตอบรับอย่างดีเสมอมาด้วยจำนวนยอดขาย พร้อมๆ กับตารางการตระเวรทัวร์รอบโลกที่บัตรขายเกลี้ยงทุกการแสดง โดยเฉพาะชื่อเสียงในด้านการแสดงสดของวงที่พูดกันแบบไม่อายปากเลยว่าเป็นวงอีโมที่มีการแสดงสดมันส์ที่สุดในโลกวงหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็เป็นจุดขายหนึ่งที่ทำให้ชื่อเสียงของวง Story of The Year ยังคงได้รับการกล่าวขานถึงอยู่เสมอมา สมกับวาทกรรมที่แฟนๆ มักกล่าวกันติดปากเสอมว่า "8 ปีกับ 4 อัลบั้ม วง Story of The Year ได้กลายเป็น 1 ในวงร็อคที่คนหลายล้านคนทั่วโลกไม่เคยลืม" ดังนั้น มีหรือถ้าการแสดงสดจากวงอีโมที่สุดมันส์ระดับโลกจะมุ่งมากระชากความมันส์กับชาวร็อคเมืองไทย แล้วชาวร็อคจะพลาด  

     วันที่ 7 ตุลาคม 2554 นี้ พบกับ Story of The Year กับเต็มโชว์ระเบิดความมันส์ให้เป็นที่สุดของคอนเสิร์ตร็อคที่มันส์ที่สุดแห่งปี ณ Centerpoint Studio (รถไฟฟ้า BTS ลาซาล) ถนนสุขุมวิท 105 ซ.ลาซาล บางนา กทม. ราคาบัตร 1000 บาท   จำหน่ายบัตรที่ Total Reservation หรือโทร 02-833-5555

Created Date : Sep 23 , 2011